fbpx
Tin tức - Sự kiện

BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN SINH VIÊN THỤY ĐIỂN

Ngày 08 tháng 01 năm 2013, Bệnh viện đã làm việc với đoàn sinh viên Thụy Điển đến tham quan và tìm hiểu. Trong chương trình khóa học “ Sức khỏe toàn cầu” Tổ chức tại Bình Định, Bệnh Viện Da liễu Trung ương Quy Hòa là nơi được chọn tổ chức tham quan và tìm hiểu đời sống của bà con bệnh nhân Phong tại làng phong Quy Hòa.

Sau khi nghe CN Hồ Thu Linh, phòng Hợp Tác Quốc Tế giới thiệu về Bệnh viện, đoàn đi tham quan Khoa Phong, Khoa Lão Khoa, Tổ Giày Chỉnh Hình trong Bệnh viện. Sau đó đoàn tham quan làng Phong, thăm vườn hoa Nhân ái và sau cùng đến viếng thăm mộ Hàn Mạc Tử.

Trước khi chia tay Ths.Bs Đỗ Duy Cường thay mặt đoàn sinh viên Thụy Điển có lời phát biểu cảm tưởng; Trước khi đến Quy Hòa chúng tôi được nghe nhiều về bệnh viện là  nơi quan cảnh hữu tình, thơ mộng và là nơi ở trước đây của Nhà thơ Hàn Mạc Tử. Nhưng khi đặt chân đến chúng tôi nhận thấy được Quy Hòa không phải chỉ là nơi có quan cảnh hữu tình, thơ mộng mà là nơi chan chứa tình người. Bệnh viện cho chúng tôi cảm nhận được sự tri ân thông qua một vườn tượng Danh Nhân Y Học và cảm nhận được sự chia sẽ nỗi đau của người bệnh đưa người bệnh sớm hòa nhập cộng đồng thông qua tổ Giày Chỉnh Hình. Tôi xin thay mặt đoàn kính chúc Lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
Thay mặt Bệnh viện Bs Trần Duy Thạch cảm ơn lời phát biểu chân thành của đại diện đoàn và chúc các bạn Sức Khỏe An Khang. Xin chào tạm biệt, hẹn gặp lại.
Ngày 09/01/2013
Nguyễn Phú Việt
Show More

Related Articles

Back to top button