fbpx
Điểm tin y tếTin nổi bậtUncategorized

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2020 VÀ KÝ GIAO ƯỚC NĂM 2021

BSCKII.Vũ Bá Toản – Ths. Ngô Đức Tiến

Ngày 27/01/2021, tại Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Nghĩa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020 và ký giao ước Thi đua năm 2021 giữa các đơn vị hành chính sự nghiệp trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Vân – Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Bình Định, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa và Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 9 đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Bùi Thành – Phó Cục trưởng, Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Nghĩa Bình (Đơn vị Trưởng Khối) Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Khối: Năm 2020, dịch bệnh COVID-19 tác động đến nhiều mặt của đời sống, kinh tế, xã hội ảnh hưởng nhiều đến công tác của các đơn vị. Trước những khó khăn các đơn vị trong Khối đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cán bộ, viên chức và người lao động nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ chính trị được giao. Góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Năm 2020, mỗi đơn vị trong Khối đều có những thuận lợi và khó khăn nhất định, song được sự quan tâm lãnh đạo của các Bộ, ngành chủ quản, của UBND và các cơ quan thuộc tỉnh Bình Định và địa phương nơi công tác, sự giúp đỡ của Cơ quan Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh Bình Định. Các đơn vị trong Khối đã vượt qua khó khăn phát động và tổ chức các phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định.

Tiếp tục hướng ứng phong trào thi đua “Bình Định chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Khối đã tổ chức vận động công chức, viên chức và người lao động hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 01 gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bình Định. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2020, toàn Khối phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị, đã nhất trí thông qua các văn bản của Khối sau khi đã được bổ sung các ý kiến về Quy chế hoạt động của Khối năm 2021; Tiêu chuẩn chấm điểm thi đua, Kế hoạch hoạt động năm 2021 và cuối cùng là ký giao ước Thi đua.

Cùng với hoạt động chuyên môn, công tác Thi đua, khen thưởng luôn được các đơn vị trong Khối quan tâm, nhiều phong trào thi đua được phát động với các chủ đề, nội dung thiết thực, bám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Tại Hội nghị, trên cơ sở tổng hợp chấm điểm thi đua theo năm 2020, các đơn vị trong Khối đã bình xét thi đua và suy tôn 02 đơn vị: Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Nghĩa Bình và   Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Quy Nhơn, đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2020. Hội nghị đã bầu Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn là đơn vị trưởng Khối năm 2021 và Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ là đơn vị phó Khối.

Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thực hiện ký giao ước thi đua, trước sự chứng kiến của toàn thể thành viên trong Khối; Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Bình Định và đại diện Ban thi đua, khen thưởng tỉnh Bình Định ./.

Hình ảnh các đơn vị Ký giao ước thi đua năm 2021
Hình ảnh thành viên Khối và đại diện Ban TĐKT chứng kiến ký giao ước 2021

Show More

Related Articles

Đóng