fbpx
Khối Lâm sàng

Khoa Bệnh nhiệt đới

Quá trình thành lập: Khoa Bệnh Nhiệt Đới Bệnh viện Phong Da liễu TƯ Quy Hòa được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2010 theo quyết định số 245/QĐ của GĐ bệnh viện.

Trưởng Khoa: Bs CKII. Đinh Thị Ái Liên

Cơ cấu tổ chức: Khoa Bệnh Nhiệt Đới gồm có 03 bác sỹ, trong đó có 02 bác sỹ đã được đào tạo sau đại học; 07 điều dưỡng, trong đó có 02 điều dưỡng sau đại học, 01 hộ lý . Khoa Bệnh Nhiệt Đới  đảm nhận trách nhiệm khám – điều trị bệnh nhân tại cơ sở Quy Nhơn

Chức năng nhiệm vụ: Khoa Bệnh Nhiệt Đới đã và đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động khám chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân về các bệnh lý về da lây nhiễm, cùng với sự ứng dụng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán – điều trị bệnh, đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương, các vùng lân cận. Chức năng chủ yếu là chuyên khám và điều trị các bệnh về da: Thủy đậu, Zona, đau dây thần kinh sau Zona, Bệnh Tay- Chân- Miệng; ….

Quy mô giường bệnh: Khoa Bệnh Nhiệt Đới với cở sở tại Quy Nhơn chỉ tiêu giường bệnh là 30, gồm 3 phòng dịch vụ và 4 phòng thường. Hệ thống bệnh phòng chất lượng tốt, sạch sẽ, không gian thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên tác phong nhanh nhẹn tận tình chu đáo giúp người bệnh thoải mái yên tâm điều trị,và hồi phục sức khỏe được nhanh nhất.

Thành tích đạt được: Dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, trong những năm qua tập thể cán bộ viên chức trong khoa đã cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện, chẩn đoán đúng, điều trị đúng các ca bệnh khó, phức tạp và nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Show More

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button