fbpx
Tin tức - Sự kiện

  1. Lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2:

Ngày 23 tháng 2 năm 2011, Bệnh viện Phong – Da liễu trung ương Quy hòa đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ trong ngành, nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thầy thuốc Việt nam 27/2/1955 – 27/2/2011. Về dự lễ có các đồng chí trong ban Chấp hành Đảng ủy, ban Giám đốc, các đồng chí cán bộ chủ chốt lãnh đạo các khoa phòng, các đồng chí Đảng viên, các Bác sỹ, dược sỹ, cán bộ đại học, các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể. Bệnh viện cũng mời các đồng chí đã nghỉ hưu trước đây từng công tác tại Bệnh viện, các đồng chí đại diện chính quyền, các đoàn thể tại địa phương tới dự. Cuộc gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui mừng, phấn khởi, tự hào cùng ôn lại những chặng đường phát triển của bệnh viện, và phấn đấu, nỗ lực công tác, phấn đấu vì mục tiêu đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

  1. Giao hữu bóng chuyền kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt nam 27/2:

Trong khuôn khổ của hàng loạt các sự kiện thể thao, văn nghệ, thi đua lập thành tích mừng ngày 27/2 – ngày Đảng và nhà nước tôn vinh nghành y – một nghề cao quý với nhiệm vụ cao cả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, ngày 27/2/ 2011 tại sân thi đấu bóng chuyền của bệnh viện đã diễn ra trận đấu bóng chuyền giao hữu giữa Bệnh viện Phong – Da liễu trung ương Quy hòa và phòng PC 46 – Công an tỉnh Bình định.

Trận đấu diễn ra trong 3 hiệp đấu vô cùng sôi nổi. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng gay cấn, hồi hộp, quyết liệt nhưng cũng rất đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, 2 đội đã có những giờ phút giao lưu vô cùng vui vẻ, bổ ích, thân thiện, quyến luyến. Dịp giao lưu này không những là dịp rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao, phong trào luyện tập mà còn là dịp thắt chặt mối quan hệ giữa các chi đoàn và đoàn viên 2 đơn vị, góp đưa phong trào của các đơn vị ngày càng mạnh hơn.

Hình ảnh trận đấu giao hữu bóng chuyền:

Ngày 28/02/2011

Vũ Tuấn Anh

Show More

Related Articles

Back to top button