fbpx
Khối Lâm sàng

Khoa Nội

Quá trình thành lập: Khoa nội bệnh viện Phong Da liễu TƯ Quy Hòa được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2010 theo quyết định số 245/QĐ của GĐ bệnh viện, tiền thân là khoa nội nhi.

Trưởng Khoa: Bs CKI. Võ Thị Thanh Tâm

Cơ cấu tổ chức: Khoa Nội gồm có 04 bác sỹ, trong đó có 03 bác sỹ đã được đào tạo sau đại học; 06 điều dưỡng, trong đó có 01 điều dưỡng sau đại học; 01 y sỹ, 02 hộ lý Đảm nhận trách nhiệm khám – điều trị bệnh nhân 2 cơ sở Quy Nhơn và Quy Hòa.

Tập thể nhân viên Khoa Nội

Chức năng nhiệm vụ: Khoa Nội đã và đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động khám chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân về các bệnh lý nội khoa, cùng với sự ứng dụng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán – điều trị bệnh, đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương, các vùng lân cận và đặc biệt là các bệnh nhân phong. Chức năng chủ yếu là chuyên khám và điều trị nội các bệnh lý Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Nội tiết, Nội thận, Gan mật, Nội cơ xương khớp, Truyền nhiễm,….

Hình ảnh Giao ban khoa

Quy mô giường bệnh: Khoa nội với 2 cở sở chỉ tiêu giường bệnh là 39. Cơ sở Quy Nhơn có 27 giường, gồm 1 phòng dịch vụ và 2 phòng thường. Cơ sở Quy Hòa là 12 giường, trong đó có 3 giường riêng chăm sóc bệnh nhân phong tàn phế nặng. Hệ thống bệnh phòng chất lượng tốt, sạch sẽ, không gian yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên tác phong nhanh nhẹn tận tình chu đáo giúp người bệnh yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Thành tích đạt được: Dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, trong những năm qua tập thể cán bộ viên chức trong khoa đã cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện, chẩn đoán đúng, điều trị đúng các ca bệnh khó, phức tạp và năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Một số hoạt động khác:

Blouse trắng 20.10.2017
Show More

Related Articles

Check Also

Đóng
Đóng