fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Bảo vệ bệnh viện nhặt được của rơi trả lại người mất

(BĐ) – Chiều 27.4, anh Trần Văn Dần, cán bộ phòng Tổ chức Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa đã trả lại chiếc ví mà bảo vệ bệnh viện nhặt được ở nhà xe trước đó. Người may mắn nhận lại tài sản là chị Trương Thị Hồng Vân (39 tuổi, ở xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước).

Chị Trương Thị Hồng Vân nhận lại chiếc ví bị đánh rơi.
Chị Trương Thị Hồng Vân nhận lại chiếc ví bị đánh rơi.

Lúc 7 giờ 15 phút cùng ngày, trong lúc kiểm tra khu vực nhà xe bệnh viện, nhân viên bảo vệ Nguyễn Ngọc Thương (39 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi, song không rõ chủ nhân. Anh Thương báo cho cán bộ phòng Tổ chức Bệnh viện và kiểm tra tài sản bên trong ví có hơn 1 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng như: 2 thẻ đảng viên, 1 chứng minh nhân dân, 1 giấy đăng ký xe mô tô, 1 giấy phép lái xe mô tô, 4 thẻ bảo hiểm y tế, 1 thẻ ATM…

“Kiểm tra xong, chúng tôi tìm được số điện thoại của người đánh rơi chiếc ví thông qua một số chứng từ giao dịch với ngân hàng cất trong chiếc ví. Sau đó, tôi đã liên lạc với chủ nhân đến xác minh và tiến hành giao trả theo quy định. Ngoài lần này, anh Nguyễn Ngọc Thương đã nhiều lần nhặt được tài sản do người dân đến bệnh viện thăm, khám và điều trị bệnh đánh rơi, với số tiền giao trả lại hơn 16 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ quan trọng khác”, anh Trần Văn Dần, cán bộ phòng Tổ chức Bệnh viện cho biết thêm.

TRỌNG LỢI

Nguồn: http://www.baobinhdinh.com.vn

Show More

Related Articles

Back to top button