fbpx
Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Phong – Da Liễu Trung Ương Quy Hòa tổ chức hai lớp tập huấn chuyên trách Phong – Da liễu cho cán bộ tuyến xã, huyện tỉnh Bình Định và tỉnh Kon Tum

Theo kế hoạch của Chương trình Mục tiêu Quốc gia, Bệnh viện Phong – Da Liễu Trung Ương 
Quy Hòa  tổ chức lớp tập huấn chuyên trách Phong – Da liễu cho cán bộ tuyến tỉnh, huyện, xã tỉnh Bình Định từ ngày 22/10 đến 24/10/2013 và tỉnh Kon Tum từ ngày 31/10 đến 02/11/2013
Đến dự hai lớp tập huấn có Bs CKII Nguyễn Thanh Tân  –  Giám đốc Bệnh viện Phong – Da Liễu Trung Ương Quy Hòa, Ts  Vũ Tuấn Anh – P. Giám đốc Bệnh viện, các trưởng phó phòng khoa và 75 học viên là chuyên trách phong tuyến huyện, xã tỉnh Bình Định và tỉnh Kon Tum về dự.
Tại hai lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh phong bao gồm: căn nguyên, cách lây truyền, dịch tễ học, các dấu hiệu và triệu chứng sớm của bệnh, chẩn đoán và điều trị, phát hiện và điều trị phản ứng phong để ngăn ngừa tàn tật, giám sát sau điều trị và cách phòng ngừa tàn tật.
Phần lớn học viên đã nắm bắt và có kiến thức tương đối tốt sau khóa tập huấn. Qua lớp tập huấnnày sẽ giúp cho các học viên nâng cao trình độ, năng lực hoạt động, phát huy hiệu quả công việc để đạt được thành tích cao trong công tác phòng chống phong, sớm đưa tỉnh Bình Định và tỉnh Kon Tum hoàn thành chỉ tiêu loại trừ bệnh phong.
Ngày 03/11/2013
Nguyễn Phú Việt
Show More

Related Articles

Back to top button