fbpx
Tin tức - Sự kiện

BỆNH VIỆN PHONG – DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2014)

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 10 lịch sử, trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và đặc biệt là kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930- 20/10/2014), ngày này mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phự nữ và là dịp ôn lại vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Hòa chung với không khí cả nước. Ngày 17/10/2014, được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn Bệnh viện, Ban Nữ công long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày  thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và giao lưu thể thao giữa các tổ Công đoàn trong Bệnh viện.
Tham dự và chỉ đạo Lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Như Bửu Hoa – Phó Giám đốc Bệnh viện, Đồng chí Phạm Thị Mận – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban nữ công của Bệnh viện; Đồng chí Trần Duy Thạch – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, các đồng chí là Tổ trưởng các tổ Công đoàn và gần 267 đoàn viên công đoàn, các chị em phụ nữ  tại các phòng/khoa Bệnh viện đã về dự hôm nay.
Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Phạm Thị Mận – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phự nữ và báo cáo tình hình hoạt động, các thành tích đã đạt được của Ban Nữ công trong 9 tháng đầu năm 2014 từ đó đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm 2014.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đồng chí Trần Như Bửu Hoa, thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện gửi những bó hoa tươi thắm nhất đến các chị em phụ nữ, chúc các chị em phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ, hạnh phúc và  ghi nhậnbiểu dương những kết quả đạt được của Ban Nữ công, đồng thời, đồng chí nhấn mạnh; trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được; nâng cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trong Bệnh viện nói riêng, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện và đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và luôn xứng danh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Mận thay mặt Ban Nữ công cảm ơn ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, tặng những bó hoa, lời chúc mừng nhân ngày phụ nữ. Với những gì đạt được và hoàn thành nhiệm vụ công tác của chị em phụ nữ Bệnh viện đó là sự quan tâm sâu sắc của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, các đoàn thể Bệnh viện, cộng sự nỗ lực của chị em phụ nữ chúng ta. Tôi tin tưởng rằng, chị em phụ nữ sẽ ngày càng tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc hơn. Chúc chị em chúng ta khỏe, trẻ đẹp hạnh phúc, thành công và luôn xứng danh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Toàn cảnh lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930- 20/10/2014)
Ngày 22/10/2014
Đào Văn Thắng
Show More

Related Articles

Back to top button