fbpx
Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quy Hòa tổ chức Hội nghị giao ban và khoa học khu vực miền Trung-Tây nguyên lần thứ XX

Ngày 28.7, với sự tài trợ của Hội chống phong Hà Lan (NLR), Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quy Hòa phối hợp với Bệnh viện Da liễu TW tổ chức Hội nghị giao ban chỉ đạo tuyến Chương trình phòng chống phong Quốc gia và sinh hoạt khoa học khu vực miền Trung-Tây nguyên lần thứ XX. Tham gia Hội nghị có lãnh đạo Bệnh viện Da liễu TW, Bệnh viện Da liễu Tp Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quỳnh Lập và đại diện các Bệnh viện Da liễu, Trung tâm da liễu và Trung tâm phòng chống bệnh xã hội của 11 tỉnh khu vực miền Trung-Tây nguyên.

Ts.Bs Vũ Tuấn Anh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị giao ban công tác phòng chống phong tập trung vào kế hoạch hoạt động phòng chống Phong giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 khu vực Bắc miền Trung, khu vực miền Trung-Tây nguyên và các tỉnh phía Nam. Đặc biệt, Ths Đào Hữu Ghi, Bệnh viện Da liễu TW đã trình bày khái quát về Chiến lược phòng chống phong Việt Nam giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030. Hội nghị đã thảo luận và đánh giá những thuận lợi cũng như khó khăn và đưa ra chiến lược phòng chống phong 2030.

Đại diện Bệnh viện Da liễu Tp HCM phát biểu tham luận

Hội nghị sinh hoạt khoa học tập trung vào các chuyên đề khoa học, đặc biệt về chăm sóc da và thẩm mỹ, kiểm soát lâu dài một số bệnh da mạn tính, Cytokin 17: sinh bệnh học và đích điều trị trong bệnh vảy nến.

Đại diện Bệnh viện Da liễu TW phát biểu tham luận

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Ts.Bs Lê Hữu Doanh nhấn mạnh mặc dù còn rất nhiều khó khăn về nhân lực và kinh phí, nhưng màng lưới phòng chống phong, đặc biệt là các Bệnh viện tuyến đầu cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu trong Chương trình phòng chống Phong Quốc gia đã đề ra.

Thu Linh

Show More

Related Articles

Back to top button