fbpx
Điểm tin y tếTin tức - Sự kiện

Bệnh viện Quy Hòa Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019

Bệnh viện Quy Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác

    Bs CKII. Vũ Bá Toản
    CN. Đào Văn Thắng

Chiều ngày 09/7/2019 Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 06/TWQH- TĐKT ngày 05/01/2019, qua đó triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019.

Tại Hội nghị sơ kết, TS. BS Nguyễn Thế Toàn Trưởng phòng kế hoạch, thay mặt Bệnh viện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019; Thạc sỹ Lê Thị Nam Anh, Kế toán trưởng Bệnh viện trình bày báo cáo công tác tài chính trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Với kết quả thực hiện phong trào thi đua đợt 1 năm 2019 về các chỉ tiêu, kế hoạch được giao tại các phòng/khoa cơ bản đạt chỉ tiêu 50% kế hoạch đề ra, tại Hội nghị Bệnh viện đã biểu biểu dương, khen thưởng cho 22 tập thể và 38 cá nhân có thành tích xuất sắc việc thực hiện nhiệm vụ và trong phong trào thi đua.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Tiến sỹ Bác sỹ Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.BS Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao sự cố gắng của tập thể, các phòng/khoa đã đạt được kết quả cao trong việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng đầu năm. Qua kết quả đạt được, đồng chí thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Về phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019

Trên cơ sở kết quả đạt được, TS.BS Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu Lãnh đạo các phòng/khoa cần phát huy những mặt mạnh đã làm được, tiếp tục đề xuất và triển khai các kỹ thuật mới nhiều hơn nữa về các lĩnh vực của từng khoa, đồng thời có biện pháp khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế để kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện phát động thi đua đợt 2 năm 2019

Để thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch được giao tại các phòng/khoa trong 6 tháng cuối năm. Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã phát động thi đua đợt 2 năm 2019 đến toàn thể Hội nghị. Với khẩu hiệu “Sức khỏe và sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm và hạnh phúc của chúng tôi”.

Đồng chí mong muốn rằng và tin tưởng rằng với tinh thân đoàn kết của cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện, phong trào thi đua gắn liền với công tác chuyên môn, là đòn bẩy, động lực thúc đẩy tập thể cũng như mỗi công chức, viên chức, người lao động khắc phục khó khăn, vững vàng vượt qua mọi thử thách trong công tác, trong đời sống sinh hoạt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

 

 

 

Show More

Related Articles

Back to top button