fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN QUA CUỘC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH

Lê Thị Ngọc Hiệu

Họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện hàng tháng là hoạt động thường qui được tổ chức đều đặn, hiệu quả tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa. Đây là dịp để người bệnh, người nhà người bệnh (NB/NNNB) có cơ hội để nói lên những tâm tư, nguyện vọng, bức xúc cũng như những ý kiến đóng góp của mình đến với Bệnh viện trong thời gian điều trị. Đồng thời, người bệnh được phổ biến những nội quy, quy định, quyền và nghĩa vụ của NB/NNNB, dịch vụ khám chữa bệnh đang áp dụng tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, NB/NNNB được giải đáp những thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính, chế độ Bảo hiểm y tế và lồng ghép tư vấn giáo dục sức khoẻ.

Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của NB/NNNB, Bệnh viện đánh giá, cải tiến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nhằm mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Một số hình ảnh họp Hội đồng NB tại Bệnh viện

Một số hình ảnh họp Hội đồng NB tại Bệnh viện

Một số hình ảnh họp Hội đồng NB tại Bệnh viện

Một số hình ảnh họp Hội đồng NB ti Bnh vin

Qua các cuộc họp Hội đồng người bệnh gần đây, phần lớn NB/NNNB đều đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y tế, môi trường bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp. Người bệnh rất tin tưởng và yên tâm điều trị. Bên cạnh đó, người bệnh cũng đóng góp những ý kiến hữu ích đến với Bệnh viện như: chốt cửa buồng bệnh hỏng; cần khoá tủ cá nhân cho NB; Điều dưỡng, hộ lý cần thường xuyên hướng dẫn cho người bệnh dân tộc thiểu số cách sử dụng tolet khi nằm viện; Cơm ở căn tin khô, cứng,… NB cũng cảm ơn Bệnh viện đã tổ chức cuộc họp để NB/NNNB bày tỏ được tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến của mình đến với Bệnh viện. Từ những ý kiến đóng góp của NB/NNNB trong các cuộc họp, Bệnh viện tiếp thu và phản hồi đến các bộ phận liên quan để khắc phục, cải tiến chất lượng dịch vụ giúp bệnh viện ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh họp Hội đồng NB ti Bnh vin

Cuộc họp có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, Phòng Điều Dưỡng, Phòng QLCL, đại diện người bệnh của tất cả khoa Lâm sàng. Họp Hội đồng người bệnh là cơ hội để Bệnh viện và người bệnh cùng đối thoại hai chiều, nhằm tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp người bệnh thêm yên tâm, tin tưởng khi đến khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ và sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện.

Show More

Related Articles

Back to top button