fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Chương trình “Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6” tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa

CN. Trần Văn Dần, CN. Lê Thị Ngọc Hiệu

Sáng ngày 30/5/2022, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6”.

Ts. Bs. Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng tới các em bệnh Nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

          Thay mặt Ban Giám đốc, Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới các bệnh Nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và chúc các cháu đang điều trị sớm bình phục. Đồng thời Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Tuấn Anh cảm ơn Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã có sự quan tâm, chia sẻ, động viên đến các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phan Minh Hải – Phó chủ tịch thường trực Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định phát biểu tại Chương trình         

          Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 55 suất quà, trong đó: Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định 30 suất quà trị giá 09 triệu đồng, Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân 25 suất quà trị giá 05 triệu đồng.

Chương trình được tổ chức thường niên với mục đích đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các cháu và gia đình vượt qua những nỗi đau về bệnh tật.

Chương trình đã mang đến cho các bệnh Nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện không khí vui tươi và hạnh phúc. Đây là món quà ý nghĩa mà Bệnh viện, các nhà hảo tâm, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. 

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa chúc các bé đang điều trị nội trú tại bệnh viện luôn chăm ngoan, học giỏi, vui tươi, yêu đời, mau chóng khỏi bệnh và sớm đoàn viên cùng gia đình.

Show More

Related Articles

Back to top button