fbpx
Tin nổi bậtUncategorized

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Phong – Da liễu
Trung ương Quy Hòa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 26-27 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Đảng bộ Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa –Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối; có 122 đảng viên (110 đảng viên chính thức, 12 đảng viên dự bị) của Đảng bộ Bệnh viện dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy Khối, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu và toàn thể đảng viên của Đảng bộ đã được nghe Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày Báo cáo tổng kết thực hiệnNghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa nhiệm kỳ 2015 – 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng,dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIII trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; dự thảo Chương trình hành động của Đại hội và được nghe các ý kiến góp ý và tham luận của đại biểu tập trung tham gia vào dự thảo các văn kiện, báo cáo. Đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội với 07 chỉ tiêu chủ yếu và 02 nội dung đột phá trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Định, đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Bệnh viện trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, thành tích, những mặt nổi trội của Đảng bộ Bệnh viện về mọi mặt và hạn chế, khắc phục những khuyến điểm còn yếu trong nhiệm kỳ trước để xây dựng Bệnh viện ngày một hoàn thiện và phát triển ngang tầm với các Bệnh viện lớn trong khu vực, góp phần vào nhiệm vụ phát triển chung của tỉnh.

Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 08 đồng chí (khuyết 01 đồng chí), Ban Thường vụ 03 đồng chí; đồng chí Vũ Tuấn Anh được bầu làm Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Hà bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện. Đại hội cũng bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Bình Định gồm 05 đại biều chính thức và 01 đại biều dự khuyết.

Đồng chí Vũ Tuấn Anh-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu bế mạc Đại hội

Tại lễ bế mạc, đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện thay mặt đoàn chủ tịch cảm ơn sự có mặt của các đồng chí Đại biểu của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Định.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện vừa mới xin hứa đoàn kết, thống nhất, không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao bản lĩnh và trí tuệ cùng với các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện và toàn thể cán bộ viên chức – người lao động trong Bệnh viện thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Vũ Bá Toản, thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc Đại hội Đảng bộ BV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa- Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện khóa mới.

Thay mặt Đại hội, đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy khóa mới tặng hoa cho đồng chí Trần Như Bửu Hoa thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện

Đồng chí Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa cũ không tham gia Ban Chấp hành khóa mới.

Quang cảnh Đại hội, đảng viên tham dự Đại hội biểu quyết từng vấn đề

Trình bày: Đồng chí Vũ Bá Toản – Đồng chí Đào Văn Thắng

 

 

 

 

 

 

 

 

Show More

Related Articles

Back to top button