fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024

Bs CKII .Vũ Bá Toản
CN. Đào Văn Thắng

Chiều ngày 28/12/2023, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Tập thể lãnh đạo Bệnh viện,; Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện, lãnh đạo Trưởng phó, phòng/khoa cùng toàn thể viên chức và người lao động trong Bệnh viện.

BsCKII Vũ Bá Toản – Phó Giám đốc Bệnh viện tuyên bố lý do và khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết về công tác khám chữa bệnh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tình hình thực hiện tài chính năm 2023 và và phương án Thu – Chi tài chính năm 2024, với các chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2023 các phòng/khoa đã vượt mọi khó khăn, sự cố gắng của từng cá nhân và tập thể lãnh đạo các phòng/khoa, đặc biệt với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sắc, toàn diện của Tập thể lãnh đạo Bệnh viện đã thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Hội nghị đã tập trung thảo luận những khó khăn, thách thức còn tồn tại trong năm 2023, đồng thời thảo luận các kế hoạch, chỉ tiêu năm 2024 tại các phòng khoa, với mục tiêu phấn đấu năm 2024 các chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện tăng ít nhất 5% so với năm 2023, Hội nghị đã thống nhất cao và lập kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện.   

Với thành tích đạt được của tập thể, cá nhân trong năm 2023, Bệnh viện đã biểu dương, khen thưởng 33 tập thể và 425 cá nhân đạt lao động tiên tiến; 41 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 02 cá nhân đạt tiêu chuẩn chiến sỹ thi đua cấp Bộ; đề xuất Bộ Y tế tặng danh hiệu lao động xuất sắc cho 14 tập thể; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 07 tập thể và 09 cá nhân.

Cũng tại Hội nghị lần này ngoài đánh giá việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2023, thảo luận và quyết định phương hướng thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu cụ thể quan trọng của năm 2024; Hội nghị đã nghe Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết nhiệm kỳ  2022- 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2025, và Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân mới, nhiệm kỳ 2024- 2025 gồm 05 thành viên, các thành viên trong nhiệm kỳ mới vừa có thành viên mới, vừa có thành viên cũ tạo nên một Ban thanh tra nhân dân có tính kế thừa, đủ đức, đủ tài, công tâm, vô tư, thay mặt viên chức và người lao động thực hiện chức năng giám sát đối với việc thực hiện chế độ chính sách, pháp luật, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thực hiện Quy chế dân chủ trong Bệnh viện.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện khen ngợi và biểu dương những đóng góp của toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức và người lao động trong năm qua, đồng thời cũng chỉ rõ những khó khăn, thách thức của Bệnh viện và những khó khăn chung của nghành Y tế. Qua đó, đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ thiết thực nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024 mà Hội nghị đã thông qua. Tập thể lãnh đạo Bệnh viện luôn tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của mỗi viên chức, người lao động phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện phát động phong trào thi đua đợt 1 năm 2024  với chủ đề “ Triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam” đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trong Bệnh viện đoàn kết một lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 của Bệnh viện mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm 2023.

Tập thể lãnh đạo Bệnh viện (trao quyết định nghỉ hưu đối với Thạc sĩ Phạm Thị Mận – Phó Giám đốc Bệnh viện và Cử nhân Nguyễn Phúc Như Hà – Phụ trách khoa Sinh học phân tử, nghỉ hưu từ ngày 01/01/2024).

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Toàn – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp trình bày báo cáo tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị. (Thạc sỹ Lê Thị Nam Anh Trưởng phòng Tài chính kế toán trình Báo cáo tài chính năm 2023 và phương án Thu – Chi tài chính năm 2024).

Show More

Related Articles

Back to top button