fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023 tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà

Bs CKII .Vũ Bá Toản
CN. Đào Văn Thắng

 Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đạt được trong năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023, chiều ngày 10 tháng 01 năm 2023 tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Tập thể lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, lãnh đạo Trưởng phó, phòng/khoa cùng toàn thể viên chức và người lao động trong Bệnh viện.

BsCKII Vũ Bá Toản – Phó Giám đốc Bệnh viện tuyên bố lý do và khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Toàn – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp trình bày báo cáo tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; báo cáo tình hình thực hiện tài chính năm 2022 và phương án Thu – Chi tài chính năm 2023 do Thạc sỹ Lê Thị Nam Anh Trưởng phòng Tài chính kế toán trình bày trước hội nghị. Mặc dù năm 2022 còn ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 đến giữa năm và bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, mưa kéo dài, lũ lụt ngập cả 2 cơ sở, song với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sắc của Tập thể lãnh đạo Bệnh viện, cùng với sự quyết tâm của toàn thể viên chức, người lao động đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc các các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. 

Hội nghị đã tập trung thảo luận những khó khăn, thách thức còn tồn tại  trong năm 2022, qua đó đề ra những biện pháp, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 với tinh thần trách nhiệm cao của Tập thể lãnh đạo Bệnh viện, cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023 đề ra.

Với thành tích đạt được của tập thể, cá nhân trong năm 2022, Bệnh viện đã biểu dương, khen thưởng 32 tập thể và 443 cá nhân đạt lao động tiên tiến; 21 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; đề xuất Bộ Y tế tặng danh hiệu lao động xuất sắc cho 10 tập thể; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 02 tập thể và 08 cá nhân.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị tổng kết Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các tập thể phòng, khoa và  mỗi cá nhân viên chức – người lao động trong thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022 của Bệnh viện đề ra trước những khó khăn của nghành Y tế nói chung và tại Bệnh viện nói riêng. Đồng chí đã thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, thách thức trong năm 2022 và đồng thời đề ra những giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ thiết thực 2023. Với kết quả đạt được, Tập thể lãnh đạo Bệnh viện luôn tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của mỗi viên chức, người lao động phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện đề ra trong năm 2023.  

Ds CKI Nguyễn Thị Hà- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện phát động phong trào thi đua đợt 1 năm 2023

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện phát động phong trào thi đua đợt 1 năm 2023 đến toàn thể viên chức và người lao động với chủ đề “Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu đưa Bệnh viện ngày càng phát triển” đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trong Bệnh viện đoàn kết một lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 của Bệnh viện mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.  

Kết thúc hội nghị./.

Show More

Related Articles

Back to top button