fbpx
Tin tức - Sự kiệnUncategorized

Hội thi điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi năm 2016

Ngày 18-25/10/2016, Bệnh viện Phong-Da liễu TW Quy Hòa đã tổ chức Hội thi điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi năm 2016. Tham gia hội thi gồm có 106 thí sinh là những điều dưỡng, nữ hộ sinh đến từ các khoa trong Bệnh viện.

Trong khuôn khổ hội thi, các thí sinh phải trải qua 2 phần gồm thi lý thuyết (trả lời 110 câu hỏi trắc nghiệm) và thực hành các kỹ năng nghiệp vụ do ban tổ chức đưa ra. 10 thí sinh có điểm số cao nhất được chọn vào vòng thi ứng xử với các tình huống thực tế và đa dạng.

Được biết, hội thi lần này là cơ sở để đánh giá năng lực Điều dưỡng, Hộ sinh, kỹ thuật viên. Đây cũng là dịp để mỗi điều dưỡng, hộ sinh-những người hằng ngày tiếp xúc với người bệnh nhiều nhất được giao lưu, học tập lẫn nhau nhằm thực hiện có hiệu quả các nội dung Đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của Bộ Y tế.
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải tập thể và 07 giải các nhân. Cuộc thi này đã góp phần tạo nên phong trào thi đua trong Điều dưỡng, Nữ hộ sinh và kỷ thuật viên trong công tác chăm sóc người bệnh.
Thu Linh
Ngày 09/11/2016
Show More

Related Articles

Back to top button