fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Hồ Thị Trúc Mai

Ngày 12/5/2023, Bệnh viện Phong- Da liễu Trung ương Quy Hoà đã trang trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng trong hành trình phát triển và lớn mạnh của Bệnh viện. Đó là, những con người đã ngày đêm hy sinh thầm lặng, tận tâm, tận lực, chịu đựng trải qua những vất vả và khó khăn để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lễ kỷ niệm có sự tham gia: Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn, lãnh đạo các khoa/phòng, Hội đồng Điều dưỡng và gần 200 điều dưỡng, nhân viên y tế và cán bộ của Bệnh viện.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Tuấn Anh – Giám đốc bệnh viện đã tôn vinh, tri ân Lực lượng Điều dưỡng, là đội ngũ luôn luôn đồng hành cùng các Bác sĩ trong mọi hoạt động khám, chữa bệnh, đã đạt nhiều thành công trong công tác chăm sóc bệnh nhân trong những năm qua… Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Hội đồng Điều dưỡng thế giới nêu  thông điệp năm 2023 là “Điều dưỡng chúng ta- Tương lai của chúng ta”, Lãnh đạo bệnh viện cũng mong muốn toàn thể  Điều dưỡng Bệnh viện luôn đoàn kết, phát huy nội lực, cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng, có một trái tim nhân hậu và nhiệt huyết để chủ động, năng động và sáng tạo chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân”.

Ts.Bs. Vũ Tuấn Anh – Giám đốc bệnh viện phát biểu trong Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế  Điều dưỡng 12/5/2023.

Bs CKII Vũ Bá Toản -Phó giám đốc, Chủ tịch Hội Đồng điều dưỡng Bệnh viện, cùng các cán bộ, điều dưỡng, nhân viên y tế ôn lại lịch sử của ngành Điều dưỡng

 Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng phòng điều dưỡng và Điều dưỡng trưởng bệnh viện.

Phát huy truyền thống vẻ vang và nỗ lực không ngừng của đội ngũ Điều dưỡng, nhân viên y tế  cùng toàn thể cán bộ và nhân viên của Bệnh viện, chắc chắn rằng chất lượng chăm sóc người bệnh ngày càng được nâng cao, người bệnh được chăm sóc toàn diện, an toàn và hài lòng, tin tưởng khi đến khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện trong thời gian tới. Lễ kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Quốc tế 12/5 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui, sự tự hào và tri ân đối với toàn thể hệ thống điều dưỡng nói chung và các điều dưỡng của Bệnh viện Phong Da liễu trung ương Quy hòa nói riêng.

Các Điều dưỡng chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Bệnh viện trong lễ kỷ niệm.

Show More

Related Articles

Back to top button