fbpx
Tin tức - Sự kiện

NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG THĂM BỆNH VIỆN PHONG – DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA

Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy hòa có lịch sử hình thành và phát triển hơn 80 năm, là nơi thu dung và điều trị bệnh nhân phong lớn nhất cả nước. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm của Đảng và nhà nước. Bệnh viện vô cùng vinh dự và tự hào được nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã về thăm, động viên, tặng quà cho cán bộ, bệnh nhân trong bệnh viện, như các đồng chí Phạm Văn Đồng, Trương Thị Mỹ Hoa, Trần Đức Lương, Phạm Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng, Phạm Gia Khiêm và nhiều đồng chí lãnh đạo khác.

Ngày 27 tháng 11 năm 2010, một lần nữa, bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy hòa lại vô cùng vui mừng, tự hào đón nguyên Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam Trần Đức Lương về thăm. Đây là chuyến thăm lần thứ 2 của nguyên Chủ tịch nước, lần đầu tiên khi đồng chí còn là Chủ tịch nước. Mỗi lần tới thăm đồng chí Trần Đức Lương đều quan tâm lắng nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Phong, ân cần hỏi thăm, động viên bệnh nhân an tâm điều trị, lắng nghe nguyện vọng của bệnh nhân và cán bộ viên chức.

Chứng kiến sự thay đổi, phát triển vượt bậc của bệnh viện so với 13 năm trước, nguyên Chủ tịch nước đã biểu dương những thành tích nổi bật của bệnh viện và tin tưởng rằng với sự cố gắng, sự tận tụy, nhiệt tình của cán bộ viên chức cùng với sự quan tâm của Đảng và nhà nước, của Bộ Y tế, bệnh viện sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu mới, trở thành một bệnh viện chuyên sâu tương đương với các nước trong khu vực, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân Miền trung Tây nguyên.

Ngày 28/10/2010

Vũ Tuấn Anh

Show More

Related Articles

Back to top button