fbpx
Điểm tin y tếPhẫu thuật Chỉnh hìnhTạo hình thẩm mỹTin nổi bậtTin tức - Sự kiện

NỐI THÀNH CÔNG VÀNH TAI BỊ ĐỨT

Các bác sĩ khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa vừa phẫu thuật tạo hình lại vành tai cho một bệnh nhân nam bị tổn thương khuyết 3/4 trên vành tai.
Bệnh nhân Trần Quang H, sinh năm 1997, nhập viện lúc 2h ngày 05/11/2021, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng vết thương vành tai bị đứt gần lìa. Vết thương lún xương sọ, rất may bệnh nhân được người nhà đưa ngay đến bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa cùng với mảnh tai bị đứt.
Khi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương Quy Hòa, bệnh nhân đã được ê kíp mổ do Ths. Bs. Đinh Công Phúc trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng các bác sỹ trong khoa thực hiện ca phẫu thuật tạo hình lại vành tai. Các bác sỹ trong ê kíp nhanh chóng phẫu thuật, để tiến hành kịp thời khâu nối vành tai cho bệnh nhân. Hiện tại, tình trạng bệnh nhân tỉnh, vành tai được nuôi dưỡng máu tốt, hồng hào.
Sự nỗ lực cố gắng của ê kíp phẫu thuật và sự tin tưởng, hợp tác của bệnh nhân đã được đền đáp xứng đáng bằng kết quả rất tốt.

hình ảnh trước khi nhập viện

Tạo hình vành tai là một phẫu thuật tương đối phức tạp, không chỉ để đảm bảo chức năng nghe bình thường cho tai mà còn để giúp tạo hình dáng cho đôi tai thật tự nhiên, kết cấu tai đều và đẹp cả hai bên.


Ngoài tạo hình vành tai, bệnh viện còn thực hiện tạo hình các tổn khuyết vùng đầu mặt cổ, như: tạo hình mũi, tạo hình môi, tạo hình cằm, mắt… sau bệnh lý, sau phẫu thuật, chấn thương, bệnh bẩm sinh… nhằm phục hồi chức năng, giải phẫu, thẩm mỹ cho bệnh nhân và tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ toàn thể.

Hình ảnh: chăm sóc bệnh nhân sau mổ

Tổ truyền thông

Show More

Related Articles

Back to top button