fbpx
Tin tức - Sự kiện

TẬP HUẤN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE

Nhằm ứng phó tốt hơn với dịch sốt xuất huyết và nâng cao chất lượng chẩn đoán điều trị sốt xuất huyết, được sự đồng ý của Bộ Y tế, chiều ngày 21/10/ 2016, tại Hội trường tầng III, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung Ương Quy Hòa đã tổ chức lớp tập huấn “Chẩn đoán và điều trị bệnh Sốt xuất huyết Denge” năm 2016 cho các cán bộ y tế của bệnh viện.
Đến dự buổi khai mạc lớp tập huấn có Ts. Bs Vũ Tuấn Anh – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Phong Da liễu Quy Hòa, Ts. Bs Nguyễn Văn Vĩnh Châu – Thành viên Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống Sốt xuất huyết Dengue – Giám đốc BV Bệnh Nhiệt Đới TP. Hồ Chí Minh và sự tham gia của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện.
Giảng viên lớp tập huấn là các chuyên gia đến từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới: Ts. Bs Nguyễn Văn Vĩnh Châu – Giám đốc BV Bệnh Nhiệt Đới; BSCKI. Nguyễn Thanh Trường – Trưởng khoa Nhiễm D Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới; BSCKI. Trương Ngọc Trung – Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới
Các học viên được cập nhật và nâng cao kiến thức mới nhất về tình hình dịch tễ, phân loại, chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết Dengue, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong xét nghiệm và xử trí bệnh nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, hạ thấp tỉ lệ tỉ vong.
Bế giảng lớp tập huấn, Ts. Bs Vũ Tuấn Anh – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện cảm ơn các giảng viên và mong muốn tiếp tục được sự quan tâm giúp đỡ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM, đồng thời đề nghị các bác sỹ, điều dưỡng là học viên của lớp tập huấn mang kiến thức và kỹ năng được học về áp dụng trong thực tiễn công tác của mình, góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.
Một số hình ảnh buổi tập huấn:
Ts.Bs Vũ Tuấn Anh, Phó Giám Đốc phụ trách Bệnh viện phát biểu khai mạc
Ts. Bs Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới
trao đổi tại buổi tập huấn

Người viết: Lê Thị Huệ
Show More

Related Articles

Back to top button