fbpx
Điểm tin y tếTin nổi bậtTin tức - Sự kiệnUncategorized

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

BSCKII. Vũ Bá Toản, CN. Trần Văn Dần

Thực hiện Nghị định số 79/2014/NĐ-CP, ngày 31/7/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC, Thông tư số 66/2014/TT-BCA hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Bộ Công an;Thực hiện kế hoạch đào tạo tập huấn năm 2020. Ngày 09/10/2020, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức tập huấn và thực hành công tác PCCC & CNCH tại chỗ cho 170 cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện gồm Ban Giám đốc, thành viên Đội PCCC & CNCH và các nhân viên y tế của Bệnh viện.

BSCKII. Vũ Bá Toản- Phó giám đốc, PTP. TCCB phát biểu buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, BSCKII. Vũ Bá Toản- Phó giám đốc, PTP. TCCB Bệnh viện cho rằng Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đặc biệt quan tâm đến công tác PCCC & CNCH, coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra. Mặt khác, nguy cơ cháy nổ vẫn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đồng chí yêu cầu các thành viên đội PCCC & CNCH và nhân viên y tế của Bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt kỷ luật tại buổi tập huấn, nghiêm túc học tập để đợt tập huấn đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Đại úy Võ Văn Nguyên – Phó Đội trưởng, Phòng PC07.

Dưới sự thuyết minh và hướng dẫn của đồng chí Võ Văn Nguyên, các thành viên tham gia tập huấn đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC & CNCH trong Bệnh viện; biết tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản một số phương tiện chữa cháy thông dụng. Qua đó, nâng cao được nhận thức và kỹ năng về PCCC & CNCH, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống cháy, nổ và công tác cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện cũng như trong cuộc sống hàng ngày, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Hình ảnh cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện thực hành một số phương tiện chữa cháy thông dụng tại Bệnh viện.

Show More

Related Articles

Đóng