fbpx
Đào tạoĐào tạo trong nướcTin tức - Sự kiện

BỆNH VIỆN PHONG – DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA Khai giảng khóa đào tạo “ Phương pháp Giảng dạy Y học cơ bản”

Nhằm trang bị những kiến thức kĩ năng và phương pháp giảng dạy cho đội ngũ cán bộ Bệnh viện, chiều ngày 19/9/2016 Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo “Phương pháp Giảng dạy Y học cơ bản” cho cán bộ Bệnh viện tham gia giảng dạy các khóa đào tạo liên tục tại Bệnh viện. Khóa học do Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức.
Tham dự lễ khai giảng, về phía trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Xuân Bái-Phó Hiệu trưởng, cùng các giảng viên: BSCKII. Phạm Văn Hồng, Ths.Vũ Thị Loan. Đại diện lãnh đạo Bệnh viện có TS. Vũ Tuấn Anh Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc và 35 học viên là cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng sẽ tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo liên tục tại Bệnh viện.
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng PGS.TS Nguyễn Xuân Bái-Phó Hiệu trưởng thông qua nội dung chương trình đào tạo của khóa học sẽ diễn ra liên tục với thời gian 10 ngày bắt đầu từ ngày 19/9/2016 đến 29/9/2016. Các học viên sẽ được trang bị kiến thức về kĩ năng và phương pháp giảng dạy tích cực trong y học như: Thảo luận nhóm, nghiên cứu, động não, trải nghiệm, bảng kiểm, đóng vai, bài tập tình huống lâm sàng, thực hành thính giảng và phản biện. Các học viên soạn được các test lượng giác, lập được kế hoạch bài giảng và thực hiện được một buổi lên lớp.
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái pháp biểu tại lễ khai giảng
TS. Vũ Tuấn Anh phát biểu chỉ đạo lớp học tại lễ khai giảng
Ths.Vũ Thị Loan đọc Quyết định tổ chức khóa đào tạo Giảng dạy Y học cơ bản

Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Phương pháp Giảng dạy Y học cơ bản” và đủ điều kiện giảng dạy cho chương trình đào tạo liên tục, theo quy định của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 9/8/2013 của Bộ Y tế. Đây là nguồn giảng viên đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác đào tạo liên tục, một trong những vấn đề cấp thiết của ngành Y tế.

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên khóa học.

Lê Thị Bốn

Show More

Related Articles

Back to top button