fbpx
Đào tạoĐào tạo trong nướcTin tức - Sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHUYÊN KHOA DA LIỄU KHÓA IV NĂM 2014

Ngày 30 tháng 12 năm 2014, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã bế giảng lớp “Đào tạo liên tục chuyên khoa Da liễu” khóa IV năm 2014. Khóa học đã diễn ra trong 6 tháng với mục đích là sẽ truyền thụ, cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị các bệnh da liễu, phong, STI cả về lý thuyết lẫn kỹ năng lâm sàng.
Về dự lễ bế giảng có BSCKII. Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Bệnh viện; Ts. Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Trung Tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến; các giảng viên Bệnh viện và cùng 23 học viên của khóa học này.
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, BSCKII Nguyễn Thanh Tân tâm sự rằng: “Hoài bão mà tập thể Ban giám đốc bệnh viện, giảng viên của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo  tuyến nói chung là mong rằng, với những kiến thức, kỹ năng về da liễu mà học viên sẽ được học trong 6 tháng sẽ giúp ích cho việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe người dân khu vực Miền trung – Tây nguyên và cả nước được tốt hơn”.
Đại diện học viên khóa học, em Nguyễn Hồng Dương là học viên Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đã phát biểu cảm tưởng cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện và cùng toàn thể giáo viên giảng dạy đã tạo điều kiện tốt nhất nơi ăn, ở và truyền đạt những kiến thức quý báu nhất về Da liễu cho các em để cho các em làm hành trang vững bước trên con đường Da liễu. Cuối lễ bế giảng, toàn thể học viên cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể giáo viên giảng dạy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công và tặng bó hoa tươi thắm cho Ban giám đốc Bệnh viện.
Một số hình ảnh trong lễ bế giảng
Đỗ Văn Đủ
Show More

Related Articles

Back to top button