fbpx
Đào tạoĐào tạo trong nướcTin tức - Sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHUYÊN KHOA DA LIỄU KHÓA VI NĂM 2016

Chiều ngày 09/11/2016, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã tổ chức lễ bế giảng lớp “Đào tạo liên tục chuyên khoa Da liễu” khóa VI năm 2016.

Khóa học đã diễn ra trong 6 tháng, từ ngày 9/5/2016 đến ngày 9/11/2016, nhằm cung cấp những kiến thức, kĩ năng cơ bản trong lĩnh vực da liễu và bệnh Phong, khóa học bao gồm cả lý thuyết xen kẽ thực tập lâm sàng tại Bệnh viện.

Dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các  giảng viên bệnh viện và những nỗ lực học tập, cố gắng không ngừng của các học viên, khóa học đã hoàn thành một cách tốt đẹp với kết quả là 93% học viên đạt loại khá, giỏi; 7% học viên đạt loại xuất sắc và không có học viên trung bình, kém.

Về dự lễ bế giảng có Ts.Bs Vũ Tuấn Anh – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện; BsCKII Nguyễn Khánh Hòa – Giám đốc Trung Tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến; các giảng viên Bệnh viện cùng 14 học viên của khóa học.

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo bệnh viện

 

Đại diện học viên khóa học, Bs Phan Đình Thạch – Bệnh viện Đa khoa khu vực An Khê – Gia Lai đã phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện và cùng toàn thể giáo viên giảng dạy trong khóa học đã tạo điều kiện và giúp đỡ các học viên trong suốt khóa học, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục cập nhật, nâng cao kiến thức và kĩ năng trong công tác chuyên môn.
Một số hình ảnh khác trong buổi bế giảng:
Lê Thị Huệ
Ngày 14/11/2016
Show More

Related Articles

Back to top button