fbpx
Điểm tin y tế

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2018 VÀ KÝ GIAO ƯỚC NĂM 2019

Ngày 23/01/2019, Khối thi đua các đơn vị Hành chính sự nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018 và ký giao ước Thi đua năm 2019. Khối gồm có 08 đơn vị: Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Quy Nhơn, Liên đoàn Địa chất Trung Trung Bộ, Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Nghĩa Bình,Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ và Chi Cục Kiểm dịch Thực vật Vùng 4.

Tham dự Hội nghị có các Ông (Bà) Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh Bình Định, đại diện các Báo, Đài truyền hình tại địa phương và cán bộ làm công tác Thi đua, khen thưởng của 08 đơn vị trong Khối. Ông Vũ Văn Thành – Phó phân viện, Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên (Đơn vị Trưởng Khối) phát biểu khai mạc Hội nghị và đánh giá kết quả hoạt động của Khối năm 2018: Các đơn vị trong Khối đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và động viên cán bộ, viên chức và người lao động nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị
Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị
Năm 2018, với tinh thần “Tương thân tương ái” hướng ứng phong trào thi đua “Bình Định chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Khối các đơn vị Hành chính sự nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 01 ngôi nhà cho hộ nghèo thuộc thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, đóng góp vào hoạt động An sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; tổ chức thành công hội thao truyền thống giữa các đơn vị, là một trong các hoạt động ý nghĩa, tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ, động viên lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị được giao.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2018, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị, đã nhất trí thông qua các văn bản của khối sau khi đã được bổ sung các ý kiến về Quy chế hoạt động của Khối năm 2019; Bảng tiêu chuẩn chấm điểm thi đua, Kế hoạch hoạt động năm 2019 và cuối cùng là ký giao ước Thi đua.

Cùng với hoạt động chuyên môn, công tác Thi đua, khen thưởng luôn được các đơn vị trong Khối quan tâm, nhiều phong trào thi đua được phát động với các chủ đề, nội dung thiết thực, bám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Các hoạt động của Khối tiếp tục được duy trì, phát huy, tạo sự đoàn kết, để cùng nhau trao đổi, chia sẻ trong việc thực hiện công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao. Các phong trào thi đua nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo các đơn vị thành viên, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung đã động viên toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác khen thưởng được duy trì thường xuyên, có nề nếp và theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Tại hội nghị, trên cơ sở tổng hợp chấm điểm thi đua theo năm 2018, các đơn vị trong khối đã bình xét thi đua và suy tôn đơn vị Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên và đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2018. Hội nghị đã bầu Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Quy Nhơn là đơn vị trưởng khối năm 2019 và Cục Dự Trữ Nhà Nước Khu Vực Nghĩa Bình là đơn vị phó khối.
Kết thúc hội nghị, các đơn vị trong khối đã thực hiện ký giao ước thi đua, trước sự chứng kiến của toàn thể thành viên trong khối và đại diện Ban thi đua, khen thưởng tỉnh Bình Định ./.
Hình ảnh các đơn vị Ký giao ước thi đua năm 2019
Hình ảnh thành viên khối và đại diện Ban TĐKT chứng kiến ký giao ước 2019
Hình ảnh thành viên khối và đại diện Ban TĐKT chứng kiến ký giao ước 2019

BSCKII. Vũ Bá Toản – Ths. Ngô Đức Tiến

 

Show More

Related Articles

Back to top button