fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

HỘI THAO CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Trình bày: CN. Đào Văn Thắng
Huỳnh Trần Thị Thu Thảo

Ngày 24/02/2023, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức Hội thao giao lưu các phòng, khoa chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023) và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc Hội thao  

Hội thao năm 2023 được tổ chức với 05 nội dung thi đấu: bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cờ vua, cầu lông đôi nam – nữ phối hợpvà môn kéo co nam – nữ phối hợp. Hội thao có sự tranh tài sôi nổi với hơn 100 vận động viên đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện.

Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tặng hoa các đội tham gia

Hội thao là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của Bệnh viện nhân kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, đây là dịp để mỗi cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện có dịp giao lưu, học hỏi với nhau, thể hiện được tinh thần đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ nhân viên y tế trong Bệnh viện.

Môn cờ vua: có 20 vận động viên thi đấu, kết quả ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích

Môn Cầu lông phối hợp: có 19 đội thi đấu, kết quả ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích

Môn bóng chuyền nam đem đến những pha bóng kịch tính và tràn đầy nhiệt huyết.         

Môn bóng chuyền nữ đem đến những pha bóng kịch tính, vui nhộn, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong từng pha bóng.

Môn bóng kéo co nam – nữ phối hợp: có 08 đội tham gia, kết quả ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.  

Các đội chụp hình lưu niệm

Hội thao năm 2023 thành công tốt đẹp, qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, giúp cán bộ viên chức và ng­ười lao động không ngừng rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đ­ược giao.

Show More

Related Articles

Back to top button