fbpx
Đào tạoĐào tạo trong nướcTin tức - Sự kiện

Lễ bế giảng lớp Đào tạo liên tục Định hướng chuyên khoa Da liễu khóa 8 năm 2018

Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà đã được Bộ Y tế cấp mã số B37 đào tạo liên tục trong ngành y tế thuộc chuyên ngành Phong và Da liễu, đến nay Bệnh viện đã đào tạo liên tục cho 7 khóa Lớp định hướng chuyên khoa Da liễu. Chiều ngày 16/10/2018, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo liên tục định hướng Chuyên khoa da liễu khóa 8 năm 2018.

Về dự lễ bế giảng có Ts.Bs Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện, các giảng viên Bệnh viện cùng học viên của khóa học.

Khóa học đã diễn ra từ ngày 16/4/2018 đến ngày 16/10/2018, nhằm cung cấp những kiến thức, kĩ năng cơ bản trong lĩnh vực Da liễu và bệnh Phong với những tiết lý thuyết xen kẽ thực tập lâm sàng, các học viên đã tích cực học tập, cố gắng không ngừng dưới sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên.

Ts. Vũ Tuấn Anh, các giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Tổ truyền thông BV Quy Hòa

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Ts. Bs Vũ Tuấn Anh đã động viên các giảng viên liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng, đào tạo phục vụ nhu cầu học tập của các bác sỹ trong lĩnh vực Da liễu, đồng thời mong muốn học viên sẽ mang kiến thức và kỹ năng được học về áp dụng trong thực tiễn tại đơn vị mình.

Đại diện học viên khóa học, BS. Hồ Văn Tuấn – Phòng Y tế huyện Phù Cát thay mặt cho 11 học viên cảm ơn sâu sắc Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể giảng viên đã tạo điều kiện, giúp đỡ các học viên quá trình học tập, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục cập nhật, nâng cao kiến thức và kĩ năng trong công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh khác trong buổi bế giảng:

Ngày 24/10/2018

Cn. Lê Thị Bốn

Show More

Related Articles

Back to top button