fbpx
Tin tức - Sự kiện

THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ NGUYỄN THANH LONG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN PHONG – DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA

Ngày 09/10/2014, Đoàn cán bộ của Bộ Y Tế do PGS. TS NGUYỄN THANH LONG, Thứ trưởng Bộ Y Tế đếnthăm và làm việc với Bệnh Viện Phong – Da Liễu Trung ương Quy Hòa. Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện lãnh đạo của Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Vụ Kế hoạch Tài chính, Vụ Trang thiết bị công trình Y Tế…
Trong thời gian đến thăm và làm việc tại Bệnh viện, sau khi nghe Bs CKII NGUYỄN THANH TÂN – Giám đốc Bệnh Viện Phong – Da Liễu Trung ương Quy Hòa báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2014 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2014 về công tác khám chữa bệnh, công tác đào tạo cán bộ, công tác chỉ đạo tuyến 1816, công tác mua sắm trang thiết bị, sửa chữa, nâng cấp cải tạo mở rộng Bệnh viện có hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh.
Thứ trưởng Bộ Y Tế – NGUYỄN THANH LONG đánh giá cao vai trò của Lãnh đạo Bệnh viện và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ trong bệnh viện trước những khó khăn của Bệnh viện, Thứ trưởng đã chia sẽ khó khăn đồng thời mong muốn Bệnh viện tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng, nâng cấp Bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn, công tác đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế tốt để phục vụ nhân dân và đồng thời đề nghị các Vụ, các Cục hỗ trợ  Bệnh viện xây dựng nhà ở cho bệnh nhân phong đã xuống cấp trong thời gian tới.
Thay mặt lãnh đạo Bs CKII NGUYỄN THANH TÂN – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn lãnh đạo Bộ Y Tế trong những năm qua đã chỉ đạo, giúp đỡ Bệnh viện trong quá trình hoạt động và phát triễn ngày một đi lên.
Ngày 10/10/2014
Show More

Related Articles

Back to top button