fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Trung thu đến với các em nhỏ tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa

CN. Trần Văn Dần, Lê Thị Ngọc Hiệu

Ngày 30/9/2020, Chi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức chương trình thường niên với tên gọi “Trung thu cho em”.

Đối với những em nhỏ mắc bệnh và đang điều trị tại bệnh viện, một cái Tết Trung thu trọn vẹn, đầy đủ là điều hết sức khó khăn. Với mong muốn biến ước mơ của các em thành hiện thực, Chi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà thiện nguyện phối hợp với khoa Nhi và một số khoa có bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức phát quà trung thu trung thu cho các em và người thân.

Chi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa và Đại diện khoa Nhi trao những suất quà cho các em bệnh nhi

Chi Hội đã kêu gọi và tặng 100 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại cơ sở Quy Nhơn, 220 suất quà cho những cháu bé là con em đang sinh sống tại làng phong Quy Hòa và 50 suất quà cho các cháu đến tiêm phòng Vắcxin (mỗi phần quà trị giá 120 nghìn đồng). Những suất quà có giá trị không cao nhưng phần nào không chỉ biến ước mơ có một cái Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm của các em thành hiện thực cũng là động lực để các em và người thân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Một số hình ảnh trong chương trình “Trung thu cho em”

Show More

Related Articles

Back to top button