fbpx
Tin tức - Sự kiện

BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HOÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/2013)

Kỷ niệm 58 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2013), chiều ngày 26/2/2013, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Quy Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ CNVC – HĐLĐ tại Bệnh viện.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện có Thầy thuốc Nhân Dân Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Quy Hòa, cùng các đồng chí trong Ban Giám Đốc, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và các đồng chí trưởng phó phòng khoa, cùng toàn thể Cán bộ trong Bệnh viện.

Về phía khách mời tham dự:
       – Thầy thuốc Nhân Dân  Nguyễn Thị Thanh Bình; nguyên Phó Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân dân Tỉnh Bình Định.
       – Thầy thuốc Nhân Dân  Bùi Đình Bái; nguyên Viện trưởng Viện SR KST – CT Quy Nhơn
       – Ông Nguyễn Viết Nghị – nguyên Trưởng phòng Tổ Chức Bệnh viện
       – Bs Võ Văn Mỹ – nguyên Trưởng phòng Khoa Học Đào Tạo.
       Cùng với gần 100 cán bộ các Ban ngành, cán bộ hưu trí của Bệnh viện đã về dự.

Trong không khí thân mật và đầm ấm thay mặt cho Ban lãnh đạo Bệnh viện, Bs CKII Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh Viện vui mừng báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2012. Hôm nay Bệnh viện tổ chức buổi gặp mặt nhằm tạo điều kiện giao lưu, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa cán bộ còn đang công tác và những cán bộ nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Bệnh viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triễn của Bệnh viện.

Nguyễn Phú Việt

Show More

Related Articles

Back to top button