fbpx
Tin nổi bậtTin tức - Sự kiện

Công đoàn Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tham gia ủng hộ 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang phòng chống dịch covid-19.

DsCKI: Nguyễn Thị Hà
CN: Đào Văn Thắng

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 lần này, hàng nghìn người dân và công nhân đang sinh sống ở các vùng cách ly, giãn cách, trong đó có cả những chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch của 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đang rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia của cả nước về vật chất, về nhu yếu phẩm thiết yếu, trang thiết bị để vượt qua khó khăn.

Để chia sẻ những khó khăn, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã tham gia ủng hộ ngày lương với tổng số tiền 90.420.390 VNĐ hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang phòng chống dịch covid-19.

Bác sĩ CKII Vũ Bá Toản- Phó Giám đốc Bệnh viện
              và đồng chí  Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện trao tiền ủng hộ

Sự chung tay và góp một phần sức lực đồng hành của cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện nhằm chia sẻ cho 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, không chỉ thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái của người Việt Nam mà còn là ủng hộ cho mặt trận, cho tiền tuyến đang nỗ lực ngày đêm căng mình chống dịch bảo vệ Đất nước.

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện phát động đến tất cả đoàn viên công đoàn tham gia mua ủng hộ Vải thiều tại Bắc Giang với số lượng gần 800kg, đây cũng là hành động thiết thực giải quyết khó khăn, giúp nông dân tiêu thụ nông sản tại tỉnh Bắc Giang, tăng thêm động lực chiến thắng dịch bệnh.   

Show More

Related Articles

Back to top button