fbpx
Tin tức - Sự kiện

Hội thao nhân kỷ niệm 56 năm ngày thầy thuốc Việt nam (27/2/1955 – 27/2/2011)

Ngày 27/2/1955, ngành y tế vô cùng xúc động và tự hào nhận được thư Bác Hồ gửi đến căn dặn, động viên những người thầy thuốc và những cán bộ công tác trong ngành y. Và từ đó, ngày 27/2 hàng năm đã trở thành ngày Đảng, Nhà nước, toàn thể nhân dân Việt Nam tôn vinh những người chiến sỹ áo trắng đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong không khí tưng bừng của lễ kỷ niệm, trong không khí vui tươi của ngày hội của những người “áo trắng”, được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban giám đốc, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy hòa đã phấn khởi tổ chức hội thao toàn bệnh viện chào mừng ngày 27/2.

Về dự hội thao có các đồng chí: Ts.Bs Vũ Tuấn Anh – Phó bí thư Đảng Ủy, Phó giám đốc Bệnh viện, trưởng ban tổ chức giải; Cn Phạm Thị Mận, Đảng ủy viên, Phó giám đốc Bệnh viện; Bs Trần Duy Thạch, Phó chủ tịch Công đoàn; Ths. Nguyễn Hoài Nam, Bí thư đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Cn Phạm Thị Thanh Lan, phụ trách phòng Hợp tác Quốc tế và toàn thể các vận động viên của 30 khoa, phòng trong bệnh viện.

Lễ khai mạc hội thao diễn ra tại nhà thi đấu thể thao của Bệnh viện ngắn gọn nhưng đầy đủ, trang trọng nhưng sôi nổi với bài phát biểu khai mạc hội thao của đc Vũ Tuấn Anh đã nêu bật ý nghĩa của ngày thầy thuốc Việt nam, vai trò quan trọng của sức khỏe và rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ viên chức ngành y.

Ngay sau lễ khai mạc, hơn 50 Vận động viên đã tham gia ngay vào các nội dung thi đấu bao gồm: Bóng bàn và cầu lông: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các môn Bóng đá, bóng chuyền cũng được tổ chức thi đấu vào sáng ngày 26/2 tại sân thi đấu của Bệnh viện.

Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp và bế mạc, trao giải thưởng vào trưa ngày 26/2/2011. Qua phong trào này đã góp phần rèn luyện ý chí, lòng quyết tâm vượt khó, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ, tinh thần hăng say luyện tập và thi đấu, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của ngành, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ngày 28/02/2011

Vũ Tuấn Anh

Show More

Related Articles

Back to top button