fbpx
Điểm tin y tếHoạt động đoàn thể

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN PHONG- DA LIỄU TRUNG ƯƠNG QUY HÒA

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH CHÚC TẾT BỆNH VIỆN QUY HÒA

BS CKII Vũ Bá Toản,
Nguyễn Ngọc Chiến

Nhân dịp tết cổ truyền Dân tộc, đón xuân Kỷ Hợi, ngày 29/01/2019, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa rất vinh dự được tiếp các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Bình Định và các sở ban ngành đến thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện.

     Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ghi nhận những đóng góp của Bệnh viện về công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh Bình Định trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện. Đồng chí gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới, chúc Bệnh viện tiếp tục phát triển, cùng với ngành Y tế tỉnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh Bình Định và nhân dân trong khu vực.
     
     Về phía Bệnh viện Phong- Da liễu Trung ương Quy Hòa tiếp đoàn có đồng chí Vũ Tuấn Anh- Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí đại diện quản lý phòng, khoa. Đồng chí Vũ Tuấn Anh thay mặt Bệnh viện báo cáo kết quả tất cả các mặt công tác của Bệnh viện trong những năm qua và năm 2018, trong đó có chăm sóc và điều trị cho người bệnh phong trong khu vực miền Trung – Tây nguyên. Đồng chí Vũ Tuấn Anh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các Sở Ban Ngành tỉnh Bình Định trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện. Đồng thời đồng chí gửi lời chúc tết tới tất cả các thành viên trong đoàn và mong muốn rằng Bệnh viện trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các Sở Ban Ngành tỉnh Bình Định.
Lanh dao tinh chuc tet bẹnh vien 2019
Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh Tỉnh ủy viên Phó chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh Bình Định chúc tết Bệnh viện.
Đồng chí Vũ Tuấn Anh Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện và cảm ơn đoàn cán bộ tỉnh Bình Định.
Đồng chí Vũ Tuấn Anh Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện và cảm ơn đoàn cán bộ tỉnh Bình Định.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH 
Lãnh đạo tỉnh chúc tết bệnh viện quy hòa 2019
Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp
Lãnh đạo tỉnh chúc tết bệnh viện quy hòa 2019
Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp
Show More

Related Articles

Back to top button