fbpx
Tin tức - Sự kiện

“Tập huấn Quản lý chất lượng – An Toàn người bệnh” cho cán bộ quản lý Bệnh viện Phong – Da Liễu Trung ương Quy Hòa

Ngày 30-31/8/2017,  Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức lớp tập huấn “Quản lý chất lượng – An Toàn người bệnh” cho hơn 60 cán bộ  quản lý của Bệnh viện.

Đến dự buổi tập huấn có Ts. Bs Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng, phó khoa phòng và các điều dưỡng trưởng các khoa.

Buổi tập huấn có sự chia sẻ của Bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh và Thạc sĩ Nguyễn Thế Anh, là những chuyên gia về giải pháp “Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh”.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Ts. Bs Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện  chia sẻ, đây là một lớp học thực tiễn, thú vị, cần thiết cho các cán bộ nhân viên y tế trong công tác nâng cao chất lượng bệnh viện, an toàn người bệnh.

Chương trình tập huấn bao gồm các tiết giảng lý thuyết về quản lý chất lượng, an toàn và hài lòng người bệnh, các hoạt động thảo luận nhóm chia sẻ những ví dụ minh họa thực tế  tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa và các đơn vị bệnh viện khác trong khu vực. Theo đó, học viên được bổ sung kiến thức nhằm nâng cao chất lượng công việc, thay đổi tư duy chăm sóc và phục vụ người bệnh.

Dưới sự hướng dẫn của 2 chuyên gia, các học viên đã hưởng ứng tích cực, nổ lực học tập, chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng  Bệnh viện và an toàn người bệnh.

Cuối buổi tập huấn, Ts. Bs Vũ Tuấn Anh động viên, kêu gọi cán bộ bệnh viện cùng đồng lòng, đoàn kết, chung tay hướng đến An toàn – Hài lòng cho nhân viên y tế, người bệnh, thân nhân, đối tác và khách viếng thăm bệnh viện. Nâng cao chất lượng công việc để giảm số lượng công việc, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ y tế Bệnh viện.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Hình ảnh 1 Ts. Bs Vũ Tuấn Anh – Giám đốc bệnh viện khai mạc lớp tập huấn quản lý chất lượng – an toàn người bệnh
Hình ảnh 2: TS. BS Vũ Tuấn Anh cảm hơn BS Phan Thị Ngọc Linh và Nguyễn Thế Anh đã tham gia giảng dạy lớp tập huấn.
Hình ảnh 3: TS. Bs Vũ Tuấn Anh chia sẽ cảm nghĩ, động viên anh, chị, em đồng nghiệp chung tay cải tiến CLBV
sau khóa học tập huấn “Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh”
Hình ảnh 4: Học viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa học

Ngày 15/09/2017

Ths. Trần Xuân Việt

Show More

Related Articles

Back to top button