fbpx
Chăm sóc da - Thẩm mỹChuyên đề KCB

Nhan sắc vượt thời gian

“Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh, và hãy đợi đến tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp”. Để chiêm nghiệm điều đó Heritage Fashion có buổi nói chuyện với diễn viên điện ảnh Diễm My, người phụ nữ có nhan sắc vượt thời gian.

Heritage Fashion: Độc giả của Heritage chắc sẽ có rất nhiều người vẫn nhớ tới chị, một người mẫu ảnh đã làm mưa gió thị trường lịch của thập kỷ 80, cứ dịp cuối năm đâu đâu cũng thấy bày bán những cuốn lịch in hình của chị. Và những bộ phim chị đóng, mọi người không ai không thốt lên sao có người đẹp vậy. Nhớ về một thời đã qua điều gì để lại trong lòng chị sâu đậm nhất
Diễn viên điện ảnh Diễm My:  Một chặng đường quá dài nên khó có thể nói điều gì là sâm đậm nhất, cả một thời tuổi trẻ vừa sôi nổi, vừa vụng dại, nhưng lại cũng vừa mạnh mẽ… Có lẽ tôi hạnh phúc nhất là nhờ những năm tháng đó tôi đã gặp được ông xã tôi sau này và cùng anh xây dựng hạnh phúc từ hai bằng tay trắng. Giờ đây sau một thời gian dài chia tay với nghệ  thuật, khi ông xã đã công thành, danh toại và 2 con gái đã lớn khôn tôi lại được là chính mình. Được đóng phim và được sống nhiều hơn cho những đam mê của mình.
Nhìn chị nổi bật trong các sự kiện, chẳng thua kém những cô gái trẻ trung. Có ai làm stylist phong cách thời trang cho chị không ạ?
Chắc có lẽ ít người nghĩ rằng trang phục của tôi có tới 60% là do các nhà thiết kế thời trang Việt Nam thiết kế. Tôi dùng hàng Việt Nam vì tôi thấy nó phù hợp với mình cả phương diện thẩm mỹ và túi tiền. Tôi tự tin với những trang phục tôi lựa chọn và tôi luôn mua sắm theo từng hoàn cảnh, khả năng điều kiện kinh tế của mình, tôi nghĩ đó là cách tiêu dùng thông minh. Một món đồ có thể sử dụng nhiều lần và kết hợp được với nhiều cách ăn mặc khác nhau.
Chị có thể cho độc giả biết rõ hơn và các nhà thiết kế và nhãn hiệu thời trang chị lựa chọn
Tôi vẫn thường hay mặc đồ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Phụ kiện tôi thường dùng của hãng Chanel. Cũng có người gọi tôi là tín đồ Chanel. Tôi thì rất thích Chanel vì các phụ kiện của Chanel rất thanh lịch, quý phái. Chanel không nhiều gam màu rực rỡ, dễ phối với nhiều kiều trang phục, đi ra đường hay dự tiệc đều không bị lỗi mốt. Khi kết hợp những phụ kiện của Chanel với đồ made in Vietnam ai cũng nghĩ tôi đã mặc đồ rất mắc tiền. Thực ra đấy chỉ là do cách kết hợp hài hòa những gì phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình.
Vậy chị thường dùng trang phục của nhà thiết kế Việt nhưng phụ kiện giày, túi, trang sức thì dùng Chanel?
Đúng vậy. ít khi tôi dùng trang sức vàng, kim cương hay đá quý. Tôi chỉ dùng những trang sức kim cương, đá quý khi mặc áo dài trong các buổi tiệc long trọng với các sứ quán hay tiếp khách quốc tế.
Bí quyết nào mà ở tuổi ngũ tuần chị vẫn giữ được phong độ và luôn được mời tới các sự kiện lớn như một khách VIP?
Tôi nghĩ người phụ nữ đẹp là đẹp ở lứa tuổi của mình, vẻ đẹp bên ngoài sẽ bị lu mờ nếu mình không vui sống, khỏe trong suy nghĩ, trong tinh thần. Nên nhìn cuộc sống với con mắt tích cực, lạc quan và bao dung. Dù đã 50 tuổi, tôi hiểu mình cũng không giỏi hơn được các bạn trẻ kể cả về kinh nghiệm. Nhưng có lẽ hạnh phúc gia đình của một người phụ nữ có chồng chung thủy yêu thương và con cái khôn lớn… đã cho tôi một hình ảnh khá hoàn hảo khi tham dự các sự kiện.
Ngoài đóng phim giờ đây chị có còn làm người mẫu ảnh?
Rất nhiều bức ảnh mà độc giả Heritage Fashion thấy hôm nay là Diễm My – người mẫu ảnh của tuổi bắt đầu hoàng hôn đấy.
Vâng bình minh mang đến vẻ đẹp tinh khôi của một ngày mới bắt đầu. Còn hoàng hôn lại mang đến một vẻ đẹp chiều tà thật lộng lẫy và quyến rũ. Chúc chị mãi là một nhan sắc vượt thời gian!
Portrait  – Ngọc Thanh
Nguồn: HERITACEFASHION
http://www.vietnamairlines.com
Show More

Related Articles

Back to top button