fbpx
Tin tức - Sự kiện

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2011 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM

Trong không khí của những ngày kỷ niệm Cách mạng tháng 8, sáng ngày 20 tháng 8 Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2011.
Tại hội nghị sau khi nghe các báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn, chỉ đạo tuyến và tài chính, toàn thể cán bộ viên chức trong Bệnh viện đã thảo luận, đánh giá các kết quả đã thực hiện được, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, bàn phương hướng thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Phát biểu tại hội nghị, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Bệnh viện đã phân tích những khó khăn và thuận lợi của Bệnh viện trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng vì suy thoái và thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội. Đồng thời qua đó có ý kiến chỉ đạo để từng khoa phòng làm tốt hơn nhiệm vụ của mình đã đề ra trong 6 tháng cuối năm.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Bá Toản – chủ tịch công đoàn đã phát động thi đua 6 tháng cuối năm với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên của toàn thể cán bộ viên chức dưới sự chỉ đạo và điều hành của Ban lãnh đạo; Bệnh viện sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và thu được nhiều thành công hơn nữa trong 6 tháng cuối năm.
Ngày 28/08/2011
VHN
Show More

Related Articles

Back to top button